สร้อยข้อมือมงคลพระพิฆเนศ (สีม่วง+ฟ้า) ผ่านพิธีพุทธาภิเษก (พร้อมส่ง 3-7 วัน)

0
0 รีวิว   | 0 คำสั่งซื้อ
Availablity มีสินค้าทั้งหมด 50 ชิ้น
฿ 2,950.00

฿ 2,950.00

สร้อยข้อมือมงคลพระพิฆเนศ (สีม่วง+ฟ้า) ผ่านพิธีพุทธาภิเษก (พร้อมส่ง 3-7 วัน)

สร้อยข้อมือมงคลพระพิฆเนศ (สีม่วง+ฟ้า) ผ่านพิธีพุทธาภิเษก (พร้อมส่ง 3-7 วัน)
องค์พระพิฆเนศของ Hongfagems ได้ผ่านพิธีเบิกเนตร อ.เกรซ จังหวัดกรุงเทพ รองประธานชมรมพระพิฆเณศประเทศไทย

“ พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ “
ด้วยบารมีแห่งเทพ ปางรีนาโมจันคณปติ ปลดหนี้ แก้กรรม พลิกชะตาชีวิตร้องเรียงเรื่องราวผ่านหยดน้ำ อันเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ พระพิฆเนศในภาครีนาโมจันคณปตินี้ สำหรับผู้ที่กราบไหว้บูชา จะนำมาซึ่งความสุข และความสำเร็จดั่งใจปรารถนา ปลดหนี้สิน เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ให้ดีขึ้น พลิกฟื้นดวงชะตา บรรเจิดด้วยความร่ำรวยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ภาคนี้มี 4 กร ทรงถือ
กาน้ำ          - ความเป็นเศรษฐี บรรจุเงินทองที่ไหลมาเทมา นำพาให้บังเกิดความร่ำรวยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
ขนมโมทกะ       - ความมีเงิน มีกินมีใช้ อิ่มด้วยความรัก ความสุข ความสมหวัง
สังข์           - สิ่งที่เป็นมงคล 108 ประการจะอยู่กับเรานิรันดร์
หฤธวาระดายะ    - พระหัตของพระองค์จะอยู่ที่หัวใจ พรใดที่พระองค์ให้ ให้ด้วยหัวใจ พรใดที่พระองค์ให้ ให้ด้วย ความศักดิ์สิทธิ์

 
สีดำ ออบซิเดียน (Obsidian)ในด้านพลังธรรมชาติ เชื่อว่าออบซิเดียนจะช่วยบดจุดบกพร่องในชีวิตของผู้สวมใส่ และยังให้ผู้สวมใส่ไม่จมอยู่ในกองทุกข์ แล้วหันมามองโลกในแง่ดีขึ้น อีกทั้งยังก่อให้เกิดความมั่นคงภายในจิตใจ ขจัดความหวาดกลัวให้หมดไป ช่วยสร้างมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับบริวาร และคนรอบข้างได้ดีอีกด้วย พร้อมกับชักนำแต่สิ่งดีมาให้กับชีวิต


สีขาว อะราโกไนต์  (Aragonite) ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสัญลักษณ์ของความจริง ความเข้าใจและการรับรู้ถึงความเป็นจริง เชื่อว่าเป็นหินแห่งการบ่มเพาะ มันช่วยยกระดับความรู้สึกของคุณ จากการถูกกดขี่อย่างตึงเครียดไปสู่อิสรภาพและความชัดเจน ผ่านความสามารถในการเพิ่มความอดทน ความไว้วางใจ ปลูกฝังความรับผิดชอบ สร้างความสามารถในการตรงต่อเวลาและลดนิสัยการพลัดวันประกันพรุ่ง และช่วยให้วัยรุ่นสามารถปลดปล่อยความสามารถของพวกเขาได้อย่างสร้างสรรค์

 


สีแดง อันดราไดต์การ์เนต (Andradite Garnet) ให้แสงสีแดงเข้ม และสีแดงเข้มโทนสีน้ำตาลที่เจิดจ้า มันเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับโลกและเป็นเครื่องรางแห่งการป้องกันและความแข็งแรงที่ไม่มีขอบเขต ความต้านทานต่อทุกสิ่งที่เป็นลบ ช่วยในการไหลเวียนโลหิตและปัญหาเกี่ยวกับเลือดทั้งหมด เป็นหินของความรักและความสัมพันธ์ และการเสริมสร้างพลังอำนาจของตนเอง เป็นหินแห่งความแข็งแรงและความปลอดภัย สีเขียว หยก (Jade Fei cui ) อัญมณีที่ชาวจีนยกย่องว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณธรรม 5 ประการ คือ ใจบุญ สมถะ กล้าหาญ ยุติธรรม และมีสติปัญญา ชาวจีนมีความผูกพันกับหยกตั้งแต่เกิดจนตายก็ว่าได้ เพราะชาวจีนเชื่อว่าหยกเป็นอัญมณีศักดิ์สิทธิ์ที่นำมาซึ่งสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรือง ความร่ำรวย ความมีโชคแก่ผู้ครอบครองและทำให้อายุยืนด้วยดังนั้น และหยกยังมีอำนาจคุ้มครองผู้สวมใส่ให้พ้นจากสิ่งชั่วร้าย 
สีชมพู (Rose Quartz) โรสควอตซ์เป็นชื่อที่ใช้สำหรับชนิดสีชมพูอ่อนจนถึงชมพูเข้มของควอตซ์ สีชมพูของโรสควอตซ์เป็นผลมาจากการรวมกันของมนทินขนาดเล็กของแร่ดูมอร์ทิเออไรต์(Dumortierite)ชนิดสีชมพู มนทินเหล่านี้ทำให้ผลึกโรสควอตซ์โปร่งแสงแทนที่จะโปร่งใส เป็นหินแห่งความรักและการให้อภัย เสริมดวงด้านมิตรภาพ ทำให้เป็นที่น่ารักใคร่


สีเหลือง (Tiger's eye) ไทเกอร์อายเป็นอัญมณีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แสดงปรากฎการณ์ตาแมว(Chatoyancy) เมื่อนำมาขัดเงา แนวแสงสามารถถูกเคลื่อนย้ายไปมาเป็นแนวได้ จะช่วยป้องกันอันตรายจากคุณไสยมนต์ดำ สิ่งลี้ลับ ภูตผีพราย ผีตายโหงต่างๆมิกล้าเข้าใกล้ และเชื่อว่ามีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นพลังชีวิต ส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้กระชับกระเฉง ส่งเสริมความมีระเบียบวินัย ความสุขุมเยือกเย็น และความมั่นคงของจิตใจและร่างกายให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทำไห้ไม่หวาดหวั่น ไม่หวั่นไหว หรือหวาดกลัวต่อสิ่งใด พลังอำนาจของแก้วตาเสือนั้นก็เปรียบเสมือนตาของเสือจริงๆ ที่มองสิ่งต่างๆรอบตัวได้ทะลุปรุโปร่ง ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้กล้าทำกล้าแสดงออกในสิ่งที่คิดสีส้ม คาลซิโดนี (Orange Chalcedony) เป็นตัวช่วยกระตุ้นพลังงาน เพิ่มความมีชีวิตชีวา ความสดใสสดชื่น บำบัดอารมณ์ให้เย็นสบาย ลดความโศกเศร้าเสียใจ ชำระล้างอารมณ์รุนแรง ความโกรธโมโห ช่วยปรับทัศนคติที่ดีมองโลกในด้านบวก และยังเป็นเครื่องเตือนใจให้ระมัดระวังและมีเหตุผลในการใช้ชีวิตมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพแรงขับทางเพศ กระตุ้นอารมณ์รักๆใคร่ๆ มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เสริมสร้างพละกำลังและความมั่นใจ มีความเชื่อมั่นใจสิ่งที่ตนเองทำมากขึ้น

 


สีฟ้า (Aquamarine) อควอมารีนเป็นอัญมณีสีฟ้าชนิดหนึ่งในตระกูลเบอริล โดยช่วงโทนสีของอควอมารีนเป็นชนิด ที่มีสีฟ้าจนถึงสีฟ้าอมเขียว อควอมารีนช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกของการอนุรักษ์และรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยจิตใจที่นึกถึงโลกเป็นหลัก มันเปล่งพลังงานที่อ่อนโยนและมีเมตตาส่งเสริมการผ่อนผันและความรับผิดชอบต่อการกระทำของตัวเอง เป็นแรงบันดาลใจให้มีความอดทนมากขึ้นและช่วยให้ผู้คนที่รู้สึกท้อแท้ในการทำงานมีความรับผิดชอบในสิ่งที่ได้รับมอบหมาย เป็นหินแห่งความยุติธรรม ช่วยในการประนีประนอมและการเจรจาต่อรองในสถานะการณ์ที่เสียเปรียบ ให้ความกล้าหาญและคำพูดที่มีเหตุผลชัดเจนในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้า


สีม่วง (Amethyst) อเมทิสต์เป็นอัญมณีชนิดสีม่วงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกของหินในตระกูลควอตซ์ สีม่วงถือได้ว่าเป็นสีสำหรับกษัตริย์ เป็นสีที่แสดงถึงความสูงศักดิ์และเป็นสีที่ใช้สำหรับราชวงศ์ ดังนั้นทำให้อเมทิสต์ อัญมณีสีม่วงกลายเป็นเครื่องประดับของพระมหากษัตริย์ จึงมักจะเห็นอเมทิสต์บนเครื่องประดับของราชวงศ์ ต่างๆ เป็นสัญลักษณ์ของความจริงใจและความมั่นคงทางจิตใจ
 

ส่วนผสมสำคัญ

 

 

จากการรีวิว 0 reviews

-

Average score

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0

Shipping

จัดส่งภายใน 48 ชั่วโมง

 

Order Online Service

ติดต่อสอบถาม 24 ชั่วโมง

 

Payment

ช่องทางในการชำระเงิน

 

Guaruntee

รับประกันสินค้า

 

Top Right Link Text
<-script type="text/javascript" src="https://maps.googleapis.com/maps/api/js?key=AIzaSyBtRmXKclfDp20TvfQnpgXSDPjut14x5wk®ion=GB">